- Kỹ thuật tách axit amonnic tính sừng và Oligopeptide: Đây là kỹ thuật sản xuất axit amonnic dạng lỏng bằng phương pháp phân giải thủy phân axit và kiềm từ lông gà đã được nghiền (sử dụng để sản xuất phân axit amonnic cao cấp) ứng dụng trong các lĩnh vực trồng cây hoa màu, trồng cây lương thực, các loại cây ăn trái và trong tất cả ngành nông nghiệp. Phương pháp sản xuất dung dịch axit amonnic thân thiên với môi trường sử dụng vi sinh vật, có tác dụng bảo vệ môi trường.
- Kỹ thuật sử dụng bùn trong chăn nuôi gia cầm để tạo ra phân dạng thỏi có tác dụng cải tạo chất lượng đất: Sau khi chế suất axit amonnic từ lông gà, chất cặn còn lại được sử dụng để tạo ra phân dạng viên hoặc dạng thỏi có hàm lượng dinh dưỡng tốt có cây trồng và có tác dụng cải tạo chai mòn cho đất.
- Kỹ thuật làm cô đặc dung dịch axit amonnic sử dụng trong nông nghiệp:
- Sản xuất dung dịch axit amonnic đặc bằng máy cô đặc giảm áp Sản xuất dung dịch axit amonnic đặc có hàm lượng axit amonnic cao hơn 30% làm nguyên liệu cho phân đa tính năng (ứng dụng cho những vùng sản xuất nông nghiệp cao cấp)
- Tạo viên bằng lò xoay (dùng để xuất khẩu)
- Tạo ra phân dạng hạt có hàm lượng axit amonnic hơn 50% dùng để xuất khẩu