- Có khả năng loại bỏ + 99% vi khuẩn trong 24 giờ, bảo vệ liên tục trong suốt vòng đời của giá kệ
- Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP, HCV, NSF.
- Nhiệt độ phù hợp từ -30 độ C đến 90 độ C
- Hệ thống thanh ray treo thịt được làm từ nhôm A-nốt 20 micron và nhựa HDPE chất lượng cao. Thanh ray được chế tạo riêng bằng vật liệu chế tạo nhôm siêu nhẹ.
- Móc treo, ốc vít cũng được làm từ thép không gỉ Inox 304 và nhựa HDPE.
- Có khả năng chịu tải thịt 250 kg/kệ và 1.000 kg/khung.
- Móc ròng rọc có khả năng chịu tải 150kg và 300kg, móc chữ S chịu tải 40kg, móc nhựa chịu tải 50kg và 100kg
- Khách hàng có thể đặt thiết kế riêng hệ thống giá kệ và thanh ray kho lạnh theo nhu cầu