Hệ thống kho pallet thông minh AS/RS

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 551 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK

Hệ thống kho pallet thông minh AS/RS.

 • Hệ thống lưu kho bằng pallet có mật độ cao, tốc độ cao, và độ linh hoạt giúp hệ thống tự động AS/RS cho Pallet của TPA trở thành hệ thống lưu kho tự động hiện đại nhất trên thị trường. Với thiết kế linh hoạt lên đến 40m, AS/RS cho pallet được tùy chỉnh phù hợp với môi trường lắp đặt cụ thể và điều kiện vận hành của khách hàng.

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Nhanh chóng & đáng tin cậy
  - TPA cung cấp nhiều loại cần trục phù hợp với hồ sơ tải trọng và trọng lượng cụ thể, kích thước xây dựng và môi trường vận hành của quý khách. Tất cả các hệ thống sử dụng hệ thống điều khiển chất lượng cao cho hiệu quả nhanh chóng và đáng tin cậy.
  - Tốc độ lấy hàng rất nhanh (2M/giây)
  - Đáp ứng tiêu chí FIFO, LIFO, FEFO
   
  Hệ thống điều khiển tiên tiến
  - Hệ thống điều khiển mạng thông minh nội bộ của TPA cung cấp giải pháp toàn diện: từ hệ thống quản lý, giám sát toàn bộ thiết bị đến hệ thống máy tính quản lý hàng hóa trong kho theo kích thước thật của sản phẩm. Phần mềm của chúng tôi cung cấp kiểm soát toàn bộ các thiết bị tự động và hệ thống cần trục. Phần mềm giám sát hệ thống theo thời gian thực để hỗ trợ khi có sự cố và điều khiển thiết bị phụ trợ.
   
  Vận hành và bảo trì đơn giản
  - Bộ điều khiển đặt cuối lối đi cho phép người vận hành dễ dàng quản lý thiết bị tải hàng mà không cần đi vào lối đi của máy. Nguồn cấp điện và các thành phần chính khác dễ dàng tiếp cận cho hoạt động bảo trì nhanh chóng và dễ dàng.
   
  Cải thiện hiệu quả hoạt động
  - Các cần trục tốc độ cao tự động lưu kho và lấy hàng nhanh chóng và hiệu quả. Điều này không chỉ làm giảm đáng kể thời gian xuất nhập kho, mà còn làm giảm số lượng xe nâng và lưu lượng di chuyển.
  - Cần trục hệ thống kho thông minh giảm chi phí năng lượng bằng cách sử dụng ít điện năng và tự tái tạo năng lượng.
  - Giám chi phí quản lý nhân công trong kho
  - Nâng cao hiệu xuất sử dụng vị trí trong kho khi sử dụng kho AS/RS
   
  Ứng dụng đa dạng các sản phẩm và ngành nghề
  - Hệ thống lưu kho bằng pallet bằng hệ thống tự động AS/ RS có thể ứng dụng rộng rãi vào tất cả các ngành nghề với các kích cỡ sản phẩm và chiều dài khác nhau phù hợp cho nhiều loại sản phẩm và cung cấp đến dây chuyền gia công đúng thời điểm.

  Scroll