Giải pháp số hoá tài liệu RICOH GlobalScan NX

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 79 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • Chụp và theo dõi tài liệu chỉ bằng một nút nhấn, ngoài ra, giải pháp còn số hóa tài liệu giấy giúp tiết kiệm thời gian và không gian văn phòng.
  Globalscan NX là giải pháp quét (Scan) đa tính năng, hỗ trợ doanh nghiệp số hóa tài liệu của mình một cách nhanh nhất, giúp giải phóng thông tin và tài nguyên giấy theo kiểu truyền thống.
  - Tạo tài liệu kỹ thuật số và lưu trữ vào hệ thống
  - Tự động hóa các quy trình đang được sử dụng trên giấy theo cách truyền thống
  - Theo dõi tài liệu một cách dễ dàng
  - Hỗ trợ khả năng mở rộng linh hoạt
   
  Lưu trữ tài liệu dễ dàng và thuận tiện
  Sử dụng GlobalScan NX để tạo và lưu trữ tài liệu số tự động và tăng tính bảo mật. Quản trị viên có thể cài đặt quy trình scan tài liệu. Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh. Việc thiết lập quy trình làm việc giúp tăng tính bảo mật cho tài liệu của bạn.
   

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • - Gửi tài liệu một cách nhanh chóng: Tạo tài liệu số và lưu trữ chúng ở bất cứ nơi nào bạn muốn từ tất cả các thiết bị đa chức năng.
  - Không phải tìm kiếm tập tin bị thất lạc.
  - Cài đặt hệ thống lưu trữ cho các tài liệu được scan từ hệ thống thiết bị đa chức năng của văn phòng
  - Giữ dữ liệu của bạn luôn an toàn và được kiểm soát: Dữ liệu nhạy cảm được bảo mật bởi một lớp khóa và yêu cầu mật khẩu. Thêm Meta data để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.
  - Gửi tài liệu bất cứ khi nào: Tài liệu có thể được scan và gửi đến email, fax, thư mục, FTP, hệ thống quản lý tài liệu doanh nghiệp và lưu trữ tài liệu.
  - Không phải tìm kiếm Fax: Loại bỏ tình trạng máy fax riêng biệt bằng cách định tuyến tất cả tài liệu fax đến thư mục mạng nội bộ (Với máy đa chức năng có tích hợp fax).

  Scroll