Giải pháp quản lý dữ liệu trên nền tảng đám mây DocuWare

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 89 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • Là phần mềm quản lý tài liệu trên nền tảng đám mây, DocuWare giúp tự động hóa quy trình công việc, số hóa, bảo mật tài liệu của doanh nghiệp mang lại sự tối ưu hóa quy trình và tạo nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
  Bằng việc loại bỏ sự lãng phí thời gian và quy trình không cần thiết trong doanh nghiệp, DocuWare mang lại cho người dùng sự tập trung cần thiết vào các công việc mang lại năng suất và lợi nhuận. Ngoài ra, DocuWare là lựa chọn hoàn hảo cho các nhóm làm việc từ xa để đạt được năng suất hoạt động tối đa .
  Dù dữ liệu ở máy chủ công ty hay trên đám mây, bạn có thể truy cập dễ dàng từ bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần, chỉ với một vài bước tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng.
   
   
  Tự động hóa quy trình tài liệu
  Hoạt động kinh doanh diễn ra ở khắp mọi nơi — trong văn phòng, ngoài đường, và ở nhà. Với DocuWare, doanh nghiệp có thể số hóa và bảo mật tài liệu giúp cho việc chia sẻ và truyền tải thông tin giữa những người đưa ra quyết định dễ dàng hơn; Giải pháp có thể truy cập được từ bất cứ đâu, bất cứ thiết bị nào và bất cứ khi nào.
   

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • - Tự động hóa quy trình: Việc tự động hóa quy trình xử lý tài liệu giúp tăng tốc quy trình làm việc và tạo nên hiệu quả công việc
  - Số hóa tài liệu: Việc số hóa tài liệu giúp giảm thiểu chi phí xử lý giấy từ thời gian phân loại và lưu trữ vào tủ hồ sơ và không gian văn phòng đến các phương tiện lưu trữ bên ngoài
  - Đảm bảo bảo mật: Quyền truy cập bảo mật, được kiểm soát và ghi lại nhật ký giúp tạo ra quy trình công việc minh bạch
  - Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ: Các tùy chọn hiển thị và tìm kiếm mạnh mẽ cho phép truy xuất nhanh thông tin khi cần
  - Dễ sử dụng khi làm việc bên ngoài: Người dùng có thể dễ dàng truy cập xác thực đến hệ thống máy chủ của doanh nghiệp từ nhà, từ bên ngoài và khi đi du lịch nhờ vào các ứng dụng dành cho tiết bị di động và ứng dụng hoạt động trên nền tảng web.

  Scroll