Giải pháp họp từ xa RICOH IWB Add-on Service for Office 365

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 89 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • Đơn giản hóa việc thiết lập và làm cho cuộc họp trở nên tương tác hơn
  Giải pháp RICOH IWB Add-on service for Office 365 giúp tạo cuộc họp dễ dàng và tương tác hơn.
  Chỉ cần khởi động Bảng tương tác thông minh của Ricoh và quẹt thẻ truy nhập của bạn để đăng nhập vào Microsoft Office 365. Không cần phải kết nối với máy tính xách tay của bạn.
  Màn hình tương tác Ricoh được kết nối an toàn với các thư mục Lịch Outlook, OneDrive, Teams và SharePoint, bạn có thể dễ dàng bắt đầu cuộc họp, thuyết trình và chú thích nội dung, chia sẻ tài liệu và gửi đi các ghi chú cuộc họp.
   
  Chạm và sử dụng
  Bây giờ tất cả những gì bạn cần để bắt đầu một cuộc họp là liên kết đến Bảng tương tác thông minh của Ricoh và và trình kết nối Office 365 với bảo mật bằng thẻ của chúng tôi.
  Với giải pháp RICOH IWB Add-on service for Office 365, các cuộc họp có thể được bắt đầu trực tiếp từ Lịch Outlook của bạn và dễ dàng để tìm kiếm và chia sẻ nội dung mới nhất từ OneDrive, Teams và SharePoint của bạn.
  Bản trình bày có thể được ghi chú nhanh chóng và nếu cuộc họp của bạn bị gián đoạn, bạn có thể lưu nội dung vào OneDrive, Teams và SharePoint của mình và chia sẻ liền mạch với người dự cuộc họp. 

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • - Xác thực thẻ: Truy cập an toàn có thể được đảm bảo với xác thực thẻ.
  - Tích hợp Outlook Calendar: Dùng thông tin từ Lịch trên Outlook để bắt đầu cuộc họp
  - Truy cập OneDrive, Teams, và SharePoint: Tìm kiếm tập tập tin từ OneDrive, Teams và SharePoint và lưu mọi thay đổi dưới dạng PDF sau cuộc họp.
  - Tích hợp Outlook Email: Chia sẻ ghi chú cuộc họp qua email một cách dễ dàng với các liên hệ trong danh bạ của bạn.
  - Hội nghị từ xa: Tiến hành hội nghị từ xa bằng Microsoft Teams, và chia sẻ tập tin qua Teams và Sharepoint với những người tham gia

  Scroll