Giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ cho doanh nghiệp

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 702 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Du Hưng

Hội nghị truyền hình còn được gọi là hội nghị trực tuyến, họp trực tuyến hoặc video conference là hình thức sử dụng thiết bị phần cứng kết hợp phần mềm để có thể truyền hình ảnh âm thanh từ điểm cầu này tới những điểm cầu khác.

 • Ngày nay, doanh nghiệp đã áp dụng rất nhiều hệ thống hội nghị truyền hình cho việc hội họp. Vậy hãy cùng tìm hiểu chức năng hội nghị truyền hình là gì? hệ thống bao gồm những thiết gì?

  Chức năng của hội nghị truyền hình
  Hội nghị trực tuyến là công nghệ mang tính đột phá, mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nâng cao chất lượng công việc. Lợi ích mà họp trực tuyến mang lại như:
  - Giúp doanh nghiệp linh động hơn trong việc tôt chức hội họp, giải quyết vấn đề nhanh chóng.
  - Đào tạo nhân viên từ xa, các quy trình mới, sản phẩm mới doanh nghiệp có thể tiến hành đào tạo từ xa qua phòng họp trực tuyến.
  - Với họp trực tuyến thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí công tác cho nhân viên.
  - Thường xuyên họp với đối tác và khách hàng sẽ có thể nâng cao mối quan hệ và từ đó dễ dàng hơn trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh.
  Hệ thống Hội nghị Trực tuyến - Video Conference là gì ? - GSP TECH


  Giải pháp logitech group

  Logitech GROUP Video Conferencing System 960-001060 B&H Photo

  Logitech group đáp ứng cho các phòng họp lớn, với chất lượng hình ảnh, âm thanh cao, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư bộ thiết bị không hề cao so với các sản phẩm hiện nay, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu hội họp.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Thiết bị hội nghị truyền hình bao gồm những gì?
  Hiện nay, những giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ được các hãng sản xuất chú trọng, nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm đủ đáp ứng với nhu cầu, mà giá cả lại hợp lý. Phòng họp hội nghị truyền hình sẽ bao gồm các thiết bị sau:
  - Thiết bị ghi hình - webcam
  - Thiết bị thu âm giọng nói - micro
  - Thiết bị phát âm thanh - loa hội nghị
  - Thiết bị chuyển đổi tín hiệu codec
  - Thiết bị trình chiếu không dây.
  Các giải pháp hội nghị truyền hình phổ biến hiện nay
  Giải pháp hội nghị Yealink UVC30-CP900

  Yealink UVC30-CP900 là giải pháp hội nghị dành cho phòng học vừa và nhỏ (từ 6 - 8 người), rất nhiều doanh nghiệp, các văn phòng đã áp dụng giải pháp này và nó phục vụ rất tốt cho nhu cầu hội họp.


  >>>>> XEM NGAY: Thiết bị hội nghị truyền hình  Scroll