Giải pháp công cụ chỉnh sửa tập tin định dạng PDF Kofax Power PDF

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 82 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • Giải pháp tiết kiệm chi phí với việc tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, chia sẻ và ký điện tử cho các tập tin định dạng PDF
  Kofax Power PDF là công cụ chỉnh sửa PDF từng đoạt giải thưởng về việc dễ sử dụng, an toàn và chi phí thấp. Giao diện phần mềm tượng tự bộ công cụ Office, giúp bạn tạo, chuyển đổi và biên dịch tài liệu PDF chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra, với các chức năng nâng cao, bảo mật và khả năng biên tập mạnh mẽ, Power PDF được xây dựng cho các cá nhân và doanh nghiệp ở mọi quy mô doanh nghiệp.
   
  Trình đọc và chỉnh sửa PDF mạnh mẽ nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.
  Với các chức năng bảo mật nâng cao và khả năng biên tập mạnh mẽ, Kofax Power PDF được thiết kế dành cho cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • - Chuyển đổi biểu mẫu mạnh mẽ: Quét các biểu mẫu giấy và chuyển đổi sang các PDF tương tác, với sự hỗ trợ của công nghệ OCR hàng đầu thế giới.
  - Ghi chú và ẩn thông tin nhạy cảm: Đánh dấu hoặc sắp xếp lại và bảo vệ thông tin nhạy cảm từ các tài liệu hoặc văn bản trong tích tắc.
  - Bảo mật mạnh mẽ: Mã hóa tài liệu bằng mật khẩu và chứng chỉ trong hệ thống. Xác định và quản lý dữ liệu nhạy cảm với giải pháp Bảo vệ thông tin của Microsoft, được tích hợp với Power PDF -Advanced.
  - Cộng tác làm việc mọi lúc mọi nơi: Tạo, chỉnh sửa và đánh giá các tập tin PDF trong thời gian thực từ nhiều người dùng trong mạng cục bộ.
  - Dễ kết nối và mở rộng quy mô: Dễ dàng triển khai trên toàn tổ chức của bạn và kết nối với các hệ thống quản lý tài liệu doanh nghiệp phổ biến với Power PDF Enterprise.
  - Ký điện tử: Thêm chữ ký hoặc chứng chỉ số của bạn một cách an toàn vào tài liệu. Máy chủ Kofax SignDoc tích hợp trong Power PDF Advanced chuyển đổi và hợp lý hóa quy trình ký điện tử dễ dàng (dịch vụ lựa chọn thêm).

  Scroll