QUY TRÌNH SẢN XUẤT BƠ ĐẬU PHỘNG
Rang: Đậu phộng phải được rang trước, và đậu phộng rang có mùi thơm mạnh mẽ. Đậu phộng cần được làm mát sau khi rang để có thể tiến hành bước tiếp theo.
Máy bóc vỏ nửa hạt: Đậu phộng rang và làm mát được gọt vỏ và cắt làm đôi, và đậu phộng và vỏ đậu phộng được tự động tách ra trong quá trình bóc vỏ, và một số vi trùng dạng hạt cũng sẽ được sàng lọc để đảm bảo chất lượng bơ đậu phộng.
Mài: Đậu phộng gọt vỏ được nghiền thành một hỗn hợp sền sền bởi nhiều nhà máy keo, và sau đó vào bể trộn và bể chân không theo trình tự, và sau đó có thể được lấp đầy để có được toàn bộ chai bơ đậu phộng.