Công nghệ sấy trái cây

( 1 đánh giá ) 981 lượt xem
Giá tham khảo : 60,000,000 VND

Nhà cung ứng: Viện Công nghệ Vật liệu tiên tiến (Trường Đại học Văn Lang)

Lĩnh vực áp dụng: Công nghệ thực phẩm

  • Mỗi loại nguyên liệu có đặc thù khác nhau nên quy trình chế biến cũng khác nhau nhưng có thể mô tả quy trình chung như sau:
    1. Sơ chế nguyên liệu: gọt vỏ/cuống, vệ sinh/khử khuẩn bằng nước muối loãng
    2. Tẩm/ướp phụ liệu (đường,…) và xử lý trước sấy
    3. Sấy (áp dụng sấy lạnh) để hoàn thiện sản phẩm

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Giải pháp, quy trình công nghệ có tính cạnh tranh về chi phí/giá thành sản xuất dựa trên những đổi mới trong các công đoạn sản xuất theo hướng gọn, nhẹ và hiệu quả
    • Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra (thời gian bảo quản, chất lượng sản phẩm chế biến…).

    Scroll