Công nghệ sản xuất trà cà gai leo

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 854 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH doanh nghiệp xã hội Ái Việt

Lĩnh vực áp dụng: Công nghệ thực phẩm

  • Xử lý đất: Kiểm tra đất trồng, làm đất tơi xốp, tiến hành bón lót với phân hữu cơ.
    Xuống cây giống: Chọn cây giống khoẻ, không sâu bệnh, gieo trồng theo luống.
    Chăm sóc: Tưới nước sạch, xử lý cỏ, sâu bệnh bằng các chế phẩm sinh học, hoàn toàn không dùng thuốc hoá học.
    Thu hoạch: Khi quả cây chín đỏ, tiến hành thu hoạch. Hái quả để riêng, tách lấy hạt để làm giống. Còn lại cành lá rửa sạch, chặt nhỏ, phơi khô dùng chế biến dược liệu.
    Sản xuất: Nguyên liệu cành và lá cà gai leo sau khi được làm sạch, phơi khô, đem xay thành bột, đóng gói vào túi lọc. Dùng công nghệ sấy khô, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
    Đóng gói: Các túi lọc theo định lượng được đóng gói vào túi thiếc bạc, hút chân không để đảm bảo chất lượng sản phẩm, sau đó được đóng gói vào hộp, niêm phong bao bì, xuất ra thị trường.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Trà cà gai leo có tác dụng:
    • Hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ
    • Tăng cường chức năng gan, tái tạo và bảo vệ tế bào gan
    • Giải độc mát gan, hạ men gan
    • Giải độc bia rượu. Giảm mụn nhọt
    • Phòng tránh các bệnh về gan.

    Scroll