Công nghệ sản xuất tinh dầu chúc An Giang

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 514 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thủy Mộc Việt

Lĩnh vực áp dụng: Thực phẩm và mỹ phẩm.

  • Công nghệ cất tinh dầu chúc An Giang (chanh Thái, chanh sần, chanh Số 8) quy mô hộ gia đình và công nghiệp (20kg nguyên liệu/mẻ đến 500kg nguyên liệu/mẻ), cứ 100 kg vỏ trái thì thu về 1,2 lít tinh dầu chúc An Giang.
    Thời gian chưng cất 2 giờ xong 1 mẻ, lượng điện tiêu thụ 12Kw.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí công lao động
    • Cất nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

    Scroll