Công nghệ sản xuất tinh dầu bưởi

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 643 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thủy Mộc Việt

Lĩnh vực áp dụng: Thực phẩm và mỹ phẩm.

  • Công nghệ cất tinh dầu quy mô hộ gia đình và công nghiệp (20kg nguyên liệu/mẻ đến 500kg nguyên liệu/mẻ), 100 kg vỏ trái bưởi Việt Nam thì thu về 1 lít tinh dầu bưởi Việt Nam.
    Thời gian chưng cất 2 giờ xong 1 mẻ, lượng điện tiêu thụ 12Kw.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí công lao động
    • Cất nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

    Scroll