Quy trình: Nguyên liệu (Sâm dây) -> rửa -> xay -> ép -> trích ly lấy nước -> gia nhiệt -> đồng hóa -> rót chai -> đóng nắp -> dán nhãn -> thành phẩm
- Nguyên liệu chanh dây, đường và các phụ gia;
- Sâm dây được rửa sạch để loại bỏ tạp chất và đem đi xay nhỏ mục đích để tăng hiệu quả trích ly;
- Trích ly lấy dịch nước. Dịch nước phối trộn với đường và chất phụ gia, sau đó đem nấu sôi ở nhiệt độ 80 độ C trong 15 phút;
- Dịch nước sâm dây sau khi gia nhiệt tiến hành đồng hóa mục đích để tạo dung dịch đồng nhất, không bị tách lớp và bảo quản sản phẩm;;
- Sau đó dịch nước sâm dây sẽ chuyển vào thiết bị chiết rót vào chai và đóng nắp và dán nhãn sản phẩm.