Công nghệ sản xuất nấm linh chi

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 394 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Đại học Nông Lâm

Nấm Linh Chi được chọn lọc từ những tai nấm chất lượng, đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • -Thành phần: 100o/o nấm linh chi đỏ
    -Protid ≥ 8g
    -Glucid ≥ 19g
    -Độ ẩm ≤ 12o/o
    -Xuất xứ: Việt Nam

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Nấm được nuôi trồng trong điều kiện tiêu chuẩn, thu hoạch đúng thời điểm để mang nhiều dưỡng chất, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng.

    Scroll