Công nghệ sản xuất dầu mè tươi bằng phương pháp ép lạnh

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 869 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thủy Mộc Việt

Lĩnh vực áp dụng: Nhà máy sản xuất dầu, cơ sở sản xuất dầu và mỹ phẩm, hợp tác xã…

  • Hạt mè sau thu mua được làm sạch và phơi sấy đến độ ẩm bảo quản, sau đó xay mịn. Dùng máy ép thủy lực, tiến hành ép với áp lực 500kg đến 1000kg. Dầu thu được đem lọc bằng thiết bị lọc chân không, với hiệu suất thu hồi dầu đạt tối đa 85-95%.
    Hệ thống được thiết kế phù hợp với tất cả các nguyên liệu trong ngành sản xuất dược phẩm và thực phẩm. Cấu tạo thiết bị gọn, dễ vận hành, năng suất hoạt động cao. Sản phẩm dầu đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam về dầu dùng trong thực phẩm và mỹ phẩm.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Mùi vị đặt trung của dầu macca tươi
    • Tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch, tốt cho em bé và người già
    • Hàm lượng chất chống oxi hóa cao sesamin 300mg/100g – 600mg/100g, sesamolin 100 - 150mg/100g. Tocopherol (chủ yếu là ɣ và β tocopherol) thay đổi từ 4mg/100g – 15mg/100g
    • An toàn về sinh thực phẩm theo quy định Bộ Y tế.

    Scroll