Công nghệ sản xuất cao nấm đông trùng hạ thảo và nấm linh chi

( 1 đánh giá ) 761 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Viện Phát triển Ứng dụng - Trường Đại học Thủ Dầu Một

Lĩnh vực áp dụng: Thực phẩm – Thực phẩm chức năng

  • Sản phẩm do Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương) nghiên cứu và phát triển, chuyển giao công nghệ, cung cấp nguyên liệu chính cho dây chuyền sản xuất của công ty cổ phần MHD INNOCARE.
    Cao đông trùng hạ thảo: hỗ trợ tăng cường sức khỏe chống mệt mỏi, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
    Cao đông trùng hạ thảo Cordy vital: giúp phục hồi và tang cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giải độc gan.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Ứng dụng công nghệ chiết suất chân không nhiệt độ thấp nhằm duy trình hàm lượng dược chất cao có trong nấm dược liệu.

    Scroll