Công nghệ sản xuất bao bì bảo quản thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 509 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty CP Galaxy Biotech

Lĩnh vực áp dụng: Bảo quản thực phẩm

  • Sản phẩm túi được làm từ nguyên liệu chính là tinh bột sắn mỳ công nghiệp Việt Nam, kết hợp với việc sử dụng Nano trong cấu thành vật liệu giúp tăng khả năng bảo quản nông sản, nhờ đó, nâng cao giá trị xuất khẩu các sản phẩm Việt Nam.
     
    Sản phẩm phân hủy sinh học sau khi sử dụng từ 6 tháng – 1 năm trong điều kiện ủ rác thải công nghiệp theo ISO 14855-2: 2007, nhờ đó giúp giải quyết bài toán ô nhiễm rác thải nhựa.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Giữ tươi rau củ quả trái cây được thêm 7-10 ngày
    • Đặc biệt: có thể phân hủy sinh học.

    Scroll