Công nghệ lên men sữa chua quy mô công nghiệp

( 113 đánh giá ) 355 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty VinaOrganic

Công nghệ lên men sữa chua quy mô công nghiệp

  • Công nghệ lên men sữa chua quy mô công nghiệp với máy hấp ủ đa năng do Công ty VinaOrganic nghiên cứu và chuyển giao, máy được làm từ vật liệu chính là inox không gỉ SUS 304 sáng bóng, siêu bền, chịu được nhiệt độ cao. Thiết kế tổng thể của máy là nguyên một khối thống nhất gồm các bộ phận chính: Bảng điều khiển, buồng hấp, khay hấp, cửa máy, ron cửa, khoá cửa, hệ thống gia nhiệt, van xả áp, máng hứng nước, bánh xe chịu lực.
    Hệ thống gia nhiệt hơi nước là thành quả nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư VinaOrganic. Hệ thống này giúp nhiệt phân bố đều toàn bộ buồng máy mà không cần sử dụng quạt đối lưu. Chế độ phát nhiệt thông qua khe hở giữa các tầng và được điều khiển bằng vi mạch đã được lập trình sẵn, đảm bảo quá trình ủ diễn ra liên tục, chính xác, chất lượng sữa chua lên men đều tới 100%.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Model HV003
    - Thương hiệu: Vyogurt/ Habavi
    - Kích thước máy (LxWxH): 485x540x615mm
    - Kích thước khay (LxW): 400x400mm
    - Lớp bảo ôn bằng bông thuỷ tinh: 30mm
    - Điện áp sử dụng: 220V/50Hz
    - Tổng công suất điện trở sử dụng: 3kw
    - Năng suất ủ lên men (hũ 50 - 100ml): 147 hũ
    - Năng suất hấp bánh flan (hũ 50ml): 210 hũ (xếp 2 lớp)
    - Tuỳ chỉnh nhiệt độ, thời gian: Có
    - Bánh xe chịu lực: Có
    - Vật liệu chính: Inox 304
    - Trọng lượng: 45kg.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Máy hấp ủ 3 khay được thiết kế đa năng, có thể ứng dụng cho nhiều sản phẩm hấp ủ khác nhau như: ủ sữa chua, hấp bánh flan, bánh da lợn, bánh bao, bánh bò, hấp cơm, hải sản.
    - Máy được thiết kế nhỏ gọn, vận hành dễ dàng, tối ưu hiệu suất sản xuất, cực kỳ tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, nhân công, tuổi thọ máy cao.

    Scroll