Công nghệ lên men rượu vang cà phê từ vỏ cà phê chín

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 165 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Viện Khoa học Công nghệ & Quản lý Môi trường - Đại học Công nghiệp TPHCM

Công nghệ lên men rượu vang cà phê từ vỏ cà phê chín

  • Phần bã vỏ cà phê sau khi lên men rượu vang được ủ làm phân bón hữu cơ vi sinh bón lại cho cây trồng và không thải bỏ chất thải. Không dùng hóa chứa Sulfit (SO2) ở công đoạn thanh trùng và không dùng chất bảo quản, trong rượu vang thành phẩm. Ứng dụng công nghệ Blockchain trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
    Quy trình sản xuất được cấp bằng độc quyền sáng chế theo đơn số: 1-2023-02186 tại Cục Sở hữu trí tuệ. Công nghệ lên men rượu vang cà phê đã được chuyển giao cho Cơ sở Vang Bảo Ngọc phân phối và sản xuất.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Tận dụng 40% vỏ trái cà phê được xem là phế phẩm để lên men rượu vang có chất lượng thơm ngon, hỗ trợ sức khoẻ.

    Scroll