Công nghệ kiểm soát khí quyển CA giúp bảo quản nông sản

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 306 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Bảo quản rau quả CASS

Lĩnh vực áp dụng: Bảo quản nông sản.

  • Công nghệ kiểm soát khí quyển – CA là một kỹ thuật lưu trữ có điều chỉnh tỉ lệ các khí (CO2, O2, N2..) theo hướng giảm O2, tăng CO2, N2 đến mức phù hợp để giảm thiểu hô hấp của nông sản, giúp duy trì chất lượng, hương vị và kéo dài thời gian bảo quản. Đồng thời, côn trùng gây hại cũng được xử lý một cách tự nhiên mà không cần bất kỳ hóa chất bảo quản nào.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Hàng tươi ngon đến hàng tháng, giảm thiểu hỏng bỏ, tăng lợi nhuận.
    - Có thêm thời gian thương thảo giá, thời gian bán hàng và thời gian thu mua.
    - Nhà máy chế biến có nguồn hàng ổn định lâu dài cho sản xuất (từ 1 - 2 tháng lên tới 3 - 4 tháng).
    - Kéo dài thời gian bảo quản trong quá trình vận chuyển quốc tế.
    - Tận dụng được mọi cơ hội kinh doanh, khắc phục được sự lệch pha cung cầu (xảy ra do thời tiết cục bộ, lễ hội, các sự kiện...) giữa việc sản xuất và tiêu thụ hàng hóa nông sản.

    Scroll