Công nghệ giám sát hình ảnh thông minh NVR Synology

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1998 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Khuê Tú

Surveillance Station (Trạm giám sát) của Synology cung cấp cho bạn công cụ quản lý và giám sát hình ảnh thông minh nhằm giúp bạn bảo vệ các vị trí quan trọng trong không gian sống và làm việc của bạn.

 • Surveillance Station là một hệ thống quản lý video mạnh mẽ chạy trên tất cả các NAS Synology. Giao diện trực quan của hệ thống cho phép bạn xem hình ảnh trực tiếp (live view) từ nhiều camera IP, xem lại dữ liệu ghi hình (play back), quản lý tập trung hàng loạt các camera, và nhiều chức năng cao cấp khác. Với khả năng tương thích với nhiều trình duyệt web và các thiết bị di động, bạn có thể giám sát và bảo vệ các vị trí - địa điểm vật lý mà bạn muốn từ bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Hệ thống Surveillance Station có sẵn trên Package Center và được tải về miễn phí khi bạn sở hữu NAS Synology.

  Việc đơn giản cần làm là lắp đặt các camera IP và NAS Synology, rồi sau đó thêm các camera IP vào giao diện quản lý của Surveillance Station bằng công cụ quick setup wizard. Chức năng cài đặt camera hàng loạt (Batch camera installation) và chức năng quản lý nhóm (group management) sẽ giúp bạn tiết kiện rất nhiều thời gian khi triển khai các hệ thống lớn với hàng trăm camera.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Khả năng mở rộng cao và lưu trữ an toàn
  Surveillance Station lưu trữ các dữ liệu ghi hình trên NAS Synology, cho phép tận dụng lợi thế của các tính năng tuyệt vời về khả năng mở rộng lưu trữ và bảo vệ dữ liệu. Hãy yên tâm bởi dữ liệu ghi hình của bạn đã được bảo vệ an toàn với nhiều cơ chế RAID khác nhau và các giải pháp sao lưu dữ liệu (backup) phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của bạn.
  Hỗ trợ nhiều loại camera
  Surveillance Station đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về giám sát của bạn với việc hỗ trợ rộng rãi các loại camera và thiết bị khác nhau từ các thưog hiệu camera khác nhau. Do đó, khi bạn sử dụng Surveillance để giám sát và quản lý tập trung, bạn không cần phải lo lắng về chi phí trang bị lại để đồng nhất các camera.

  Scroll