Công nghệ chế biến xúc xích tươi phô mai bắp

( 1 đánh giá ) 540 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Lĩnh vực áp dụng: Sản xuất thực phẩm tại hộ gia đình, kinh doanh cá thể.

  • Nạc heo, mỡ heo được đưa xay thô, say đó phối trộn với gia vị và chất phụ gia rồi làm lạnh ở 20C. Sản phẩm tiếp tục được xay nhuyễn cùng với bột bắ rồi nhồi bằng máy nhồi tự động, sau đó được hấp rồi làm lạnh, làm ráo và bao gói chân không. Xúc xích thành phẩm được bảo quản ở -50C.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Công nghệ thiết bị đơn giản, đầu tư thấp, hiệu quả phù hợp sản xuất hộ cá thể
    • Công nghệ linh động dễ dàng thay đổi hình thức sản phẩm theo xu hướng thị trường
    • Sản phẩm có cấu trúc và mùi vị kết hợp hài hoà giữa xúc xích tươi Đức và xúc xích Việt.

    Scroll