Công nghệ chế biến trà chùm ngây

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 917 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Moringa Việt Nam

Lĩnh vực áp dụng: Chế biến thực phẩm

  • Chùm ngây được tuyển chọn những lá tươi ngon, không sâu bệnh, đúng lứa theo yêu cầu của Moringa Việt Nam (không quá già cũng không quá non), loại bỏ bớt cành, tạp chất khác nếu có. Công đoạn này được làm bằng tay hoàn toàn.
     
    Sau đó, lá chùm ngây sẽ được cho vào bồn rửa để loại bỏ bụi bẩn và sâu lẫn trong lá, rồi được khử trùng. Các hóa chất khử trùng này phải đạt chuẩn an toàn, không gây hại cho sức khỏe của con người nhưng vẫn phải loại bỏ được tất các ký sinh trùng, sâu bọ và giun sán.
     
    Sau khi kiểm tra đạt yêu cầu, lá chùm ngây được đưa đến phòng sấy lạnh với nhiệt độ thấp nhằm đảm bảo chất lượng. Lá khô được tiếp tục đưa đến máy đóng gói thành trà túi lọc

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Chùm ngây Moringa Việt Nam được áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo giữ nguyên hương vị, màu sắc và các dưỡng chất có trong chùm ngây.

    Scroll