Nhà cung ứng: Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Lĩnh vực áp dụng: Công nghệ thực phẩm.
- Bước 1: Nhân giống thạch dừa- Bước 1: Nhân giống thạch dừa- Bước 2: Nấu môi trường lên men- Bước 3: Lên men- Bước 4: Chế biến - Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm
• Sản phẩm mới chưa có trên thị trường• Cung cấp chất xơ cho cơ thể• Đạt chất lượng cảm quan cao (màu sắc, mùi vị)• Không chất bảo quản thời gian bảo quản 6-12 tháng.
Mã sản phảm:
Danh mục ngành nghề
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.