Công nghệ chế biến snack da cá không dầu chiên

( 1 đánh giá ) 489 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Viện Công nghệ Vật liệu tiên tiến (Trường Đại học Văn Lang)

Lĩnh vực áp dụng: Công nghệ thực phẩm

  • Sơ lược quá trình như sau:
    1. Vệ sinh, khử mùi da cá nguyên liệu
    2. Sơ chế/xử lý nguyên liệu da cá (để phù hợp cho công đoạn sau)
    3. Tẩm/ướp và phối trộn phụ liệu (trứng muối,…) tùy theo khẩu vị muốn sản xuất
    4. Sấy/hoàn thiện sản phẩm
    5. Đóng gói

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Giải pháp, quy trình công nghệ có tính cạnh tranh về chi phí/giá thành sản xuất dựa trên những đổi mới trong các công đoạn sản xuất theo hướng gọn, nhẹ và hiệu quả
    • Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra (thời gian bảo quản, chất lượng sản phẩm chế biến…).

    Scroll