Nhà cung ứng: Viện Công nghệ Vật liệu tiên tiến (Trường Đại học Văn Lang)
Lĩnh vực áp dụng: Công nghệ thực phẩm
Sơ lược quá trình như sau:1. Vệ sinh, khử mùi da cá nguyên liệu2. Sơ chế/xử lý nguyên liệu da cá (để phù hợp cho công đoạn sau)3. Tẩm/ướp và phối trộn phụ liệu (trứng muối,…) tùy theo khẩu vị muốn sản xuất4. Sấy/hoàn thiện sản phẩm5. Đóng gói
• Giải pháp, quy trình công nghệ có tính cạnh tranh về chi phí/giá thành sản xuất dựa trên những đổi mới trong các công đoạn sản xuất theo hướng gọn, nhẹ và hiệu quả• Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra (thời gian bảo quản, chất lượng sản phẩm chế biến…).
Mã sản phảm:
Danh mục ngành nghề
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.