Công nghệ chế biến bột ngũ cốc chùm ngây

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 517 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Moringa Việt Nam

Lĩnh vực áp dụng: Chế biến thực phẩm

  • Các loại đậu được tuyển chọn đạt chất lượng cao, không sâu bệnh, Loại bỏ hạt khô lép, tạp chất khác nếu có. Công đoạn này được làm hoàn toàn bằng tay.
    Sau đó, đậu sẽ được cho vào bồn rửa để loại bỏ bụi bẩn, đưa đến phòng sấy nhiệt với nhiệt độ và thời gian thích hợp với từng loại đậu.
    Đậu sấy chín được để nguội, tiếp tục đưa đến máy nghiền với kỹ thuật tiên tiến nhằm cho ra hạt bột siêu mịn.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Công nghệ sấy lạnh tiên tiến đảm bảo giữ nguyên hương vị, màu sắc và các dưỡng chất có trong chùm ngây
    • Công nghệ sấy nhiệt thích hợp với từng loại đậu, đảm bảo đậu chín và thơm dậy mùi đậu
    • Công đoạn nghiền bột được thực hiện trên máy nghiền hiện đại cho ra sản phẩm siêu mịn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

    Scroll