Công nghệ bảo quản nông sản sau thu hoạch

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 647 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nông nghiệp Hữu Tâm

Sau khi nông sản thu hoạch -> Sơ chế và ức chế quá trình chín bằng túi hút khí Ethylene -> vận chuyển xe lạnh có gắn thiết bị hút khí Ethylene -> Sơ chế rau quả, bảo quản bằng dung dịch WAX -> Đóng thùng, bao bằng túi MAP và có túi hút khí Ethylene để giảm sự hô hấp và giảm thiểu quá trình chín nhanh -> bảo quản vào kho lạnh có gắn thiết bị hút khí Ethyelene

  • - Túi/Máy hút khí Ethylene, túi MAP: hạn chế quá trình chín và nấm bệnh của nông sản
    - Dung dịch WAX: tạo lớp màng bảo vệ hạn chế tốc độ chín và nấm bệnh trên trái cây sau thu hoạch
    - Túi ủ chín: Tăng tốc độ chín của trái cây

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Túi hút khí Ethylene: 1 túi sử dụng cho 1 thùng trái cây 5 – 10 kg. Tuỳ thuộc từng loại trái cây, mức độ tười của hoa quả, thời gian vận chuyển, nhiệt độ vận chuyển, thời gian bảo quản cho từng loại trái cây sẽ thay đổi số lượng túi khác nhau.
    Túi MAP: tuỳ thuộc kích thước thùng và loại trái cây để lựa chọn kích cỡ túi MAP
    Túi ủ chín: 1 túi sử dụng ủ 10 – 15kg trái cây. Tuỳ thuộc từng loại trái cây mà thời gian ủ khác nhau

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả
    • Sản phẩm được nhập khẩu từ Tây Ban Nha và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

    Scroll