Công nghệ bao bì đa lớp dành cho bảo quản thực phẩm

( 1 đánh giá ) 542 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Saya Pack

Lĩnh vực áp dụng: Thực phẩm tiện lợi

  • Nhiều loại vật liệu có thể được tích hợp vào nguyên liệu làm túi, tạo nên khả năng bảo quản cao, bao gồm những chất liệu như polypropylen, polyamide và polyetylen terephthalate giúp bảo vệ vật lý và niêm phong hiệu quả; nhôm oxit, silic oxit, copolymer ethylene vinyl alcohol giúp ngăn thẩm thấu oxy và hơi ẩm. Thiết kế túi phù hợp cho đóng gói sản phẩm lỏng, rắn, và có thể được sản xuất từ một loạt vật liệu để đáp ứng nhu cầu bảo quản cho từng loại thực phẩm.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Ngăn thẩm thấu oxy và hơi nước
    • Chịu được nhiệt độ từ -40 đến 135oC tùy loại thực phẩm và điều kiện bảo quản
    • Có thể hâm nóng trong lò vi sóng
    • Giảm thiểu chất thải thực phẩm
    • Tiết kiệm chi phí sản xuất, lưu trữ và phân phối
    • Vật liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường
    • Đa dạng về hình dạng, tùy chọn thiết kế.

    Scroll