Card mở rộng – Water Supply Control Card

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1290 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Đà Nẵng

Card mở rộng – Water Supply Control Card được sử dụng khá rộng rãi, trong các ngành công nghiệp: nhựa, giấy, gỗ, cấp nước, dệt may, cẩu trục… Giúp hoạt động được chính xác hơn, tiết kiệm điện năng, an toàn, bền bỉ dù là trong môi trường có nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn.

 • Water Supply Control Card là biến tần CHV, thiết bị này có thể thực hiện các công việc cấp nước đẳng áp, thiết lập hay chuyển mạch logic tự động cho các loại bơm điều khiển tần số, bơm chạy tần số điện lưới, bơm ngủ đông và bơm vé. Card cấp nước đem lại nhiều lợi ích như: tiết kiệm điện, dừng lưu lượng nhỏ, điều khiển luân phiên định kỳ,…

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Đặc tính kỹ thuật:
  – Có các chức năng biến tần hiệu suất cao CHV của INVT, như là password bảo vệ giúp giới hạn những cá nhân không được phép thay đổi thông số một cách tùy tiện khiến sự hoạt động không đúng.
  – Chức năng điều khiển thời gian thực cho phép đặt áp suất với 8 khoảng thời gian trong mỗi ngày, áp suất định sẵn có thể thay đổi theo thời gian,.
  – Chức năng điều khiển bơm ngủ đông: card có thể làm cho hệ thống đi vào trạng thái vận hành ngủ đông và điều khiển một bơm ngủ đông nhỏ chuyên dụng, thiết lập các thông số đánh thức ngủ đông, đánh thức các bơm tần số thay đổi và bơm trực tiếp để kiểm soát hoạt động bình thường.
  – Dừng lưu lượng nhỏ và tiết kiệm điện: nếu lượng nước tiêu thụ giảm thấp, PID sẽ điều chỉnh lưu lượng trong dải dung sai. Khi điều chỉnh PID là dương, nếu lưu lượng đặt nhỏ hơn lưu lượng hồi tiếp và vượt ra ngoài dải dung sai thì bơm sẽ dừng.
  – Điều khiển luân phiên định kỳ: chức năng này có tác dụng chống lại sự gỉ sét bơm và trong khi đó tránh được sự hoạt động của một bơm trong thời gian dài. Điều kiện: công suất của các bơm luân phiên phải tương đương.
  – Điều khiển bơm vét: có khả năng điều khiển mực nước của hồ chứa nước thải.
  – Dò mực chất lỏng và điều khiển nước vào bể: có thể dò mức chất lỏng trong bể nước sạch và tự động điều khiển áp suất đặt của bơm.
  – Báo động quá/ dưới áp trong đường ống: card cấp nước cung cấp lựa chọn ngõ ra trễ terminal quá áp/dưới áp.
  – Card nước có thể truy cập thông số dòng định mức motor của 7 bơm, và cung cấp chức năng bảo vệ quá dòng, quá tải đối với bơm thay đổi tần số đang hoạt động.
  – Ghi lại bơm lỗi: card nước có thể tự động ghi lại bơm lỗi. Để xóa lỗi ghi được, sử dụng chức năng xóa lỗi lưu lại.
   
  Thông số kỹ thuật:
  – Tín hiệu số:
  03 ngõ vào số (S6~S8).
  01 ngõ ra collector hở (Y1)
  08 ngõ ra rờ le (RT1~RT8 (A,B)) để điều khiển các bơm.
  – Tín hiệu tương tự:
  Ngõ vào (AI3) nhận tín hiệu điện áp (-10 ~ +10V).
  Ngõ vào (AI4) nhận tín hiệu điện áp (-10 ~ +10V) hoặc tín hiệu dòng diện (0~20mA) thông qua J2.
  Ngõ ra (AO2) xuất ra tín hiệu áp (-10 ~ +10V) hoặc tín hiệu dòng (0~20mA) thông qua J3.
  – Truyền thông:
  Cung cấp 2 ngõ vào truyền thông RS485 và RS232. Có thể chọn truyền thông bằng RS485 (RS485+; RS485-) hoặc RS232 (kết nối bằng cổng com 9) bằng J4.

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Card cấp nước đem lại nhiều lợi ích như:tiết kiệm điện, dừng lưu lượng nhỏ, điều khiển luân phiên định kỳ.

  Scroll