Qui trình kỹ thuật bảo quản quả xoài tươi

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 40 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng:

Cơ quan chủ trì: Phân viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch

Cơ quan chủ quản:

Loại đề tài: Đề tài cấp Tỉnh

  • - Qui trình công nghệ: NGUYÊN LIỆU XOÀI TƯƠI → LÀM MÁT SƠ BỘ → PHÂN LOẠI → LÀM SẠCH → XỬ LÝ → ĐÓNG GÓI → BẢO QUẢN
    - Sản phẩm: quả xoài tươi
    Xoài là một loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao với hương vị thơm ngon đặc trưng. Nhu cầu tiêu thụ xoài trong nước và xuất khẩu là rất lớn. Do không có được phương thức thu hái, tồn trữ và vận chuyển đúng cách nên người trồng thường bán xoài ngay sau khi thu hoạch với giá cả không ổn định tùy theo mùa vụ. Quy trình xử lý và bảo quản giúp cho xoài giữ được chất lượng hơn 40 ngày, có thể phân phối đến các tỉnh xa và nhất là có thể xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Công nghệ, thiết bị gọn nhẹ, đơn giản nhưng rất hiệu quả. Thời gian hòan vốn trong vòng 1 năm.















  • Scroll