Công nghệ và thiết bị sản xuất cơm gạo lứt ăn liền

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1416 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ thực phẩm Ưu Việt

Công nghệ sản xuất gạo lứt ăn liền các vị là công nghệ đã được Ưu Việt Food áp dụng trong sản xuất ở quy mô công nghiệp từ 2014. Sản phẩm hiện đang được bán trong các hệ thống siêu thị lớn như BigC, Vinmart,... Công nghệ sản xuất gạo lứt ăn liền, ngoài việc tạo ra sản phẩm cuối cùng, còn có thể sử dụng cơm gạo lứt ăn liền chưa trộn gia vị để sản xuất ra các sản phẩm thèo lèo gạo lứt hay kẹo gạo lứt, phục vụ mùa Tết.

  • - Hệ thống thiết bị được thiết kế theo module, tương ứng với một mức năng suất xác định, khi có nhu cầu tăng năng suất, khách hàng chỉ cần đầu tư thêm thiết bị một cách dễ dàng.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Công nghệ và thiết bị được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, năng suất thiết kế từ 300kg đến 2.000kg mỗi ca. Các thiết bị chính đều được thiết kế bán tự động, nhân viên vận hành chỉ cần cài đặt thông số và khởi động, thiết bị sẽ vận hành đến khi hoàn tất quá trình. 

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Toàn bộ công nghệ và thiết bị đều được nghiên cứu và thiết kế riêng, ưu điểm lớn nhất và tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí năng lượng và dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.
    - Công nghệ đã và đang được Ưu Việt Food áp dụng trong sản xuất sản phẩm của mình, nên tất cả các bí quyết công nghệ và hiệu quả của thiêt bị đã được kiểm chứng. 

  • CÁC GIẢI THƯỞNG
  • - Hệ thống sấy trong công nghệ này đã đạt Giải Khuyến khích trong Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật của tỉnh Tây Ninh năm 2017.

  • KHÁCH HÀNG-PHƯƠNG THỨC CHUYỂN GIAO
  • - Chìa khóa trao tay và đào tạo nhân viên tiếp thu công nghệ.
    - Cố vấn kỹ thuật sau khi chuyển giao. 

    Scroll