Công nghệ khí cải tiến - MAP: Khay định hình và màng nhựa hàn nhiệt

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1625 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cổ phần Rynan Agrifoods

Công nghệ khí cải tiến - MAP: Khay định hình và màng nhựa hàn nhiệt sử dụng thiết bị Fill & seal đóng gói thực phẩm với màng film sử dụng nhiệt định hình tray.

  • Ngăn cản sự thẩm thấu của khí oxy và hơi nước vào bên trong bao bì với khả năng chịu nhiệt độ cao 125 0C, trong điều kiện tiệt trùng và khả năng chịu được nhiệt độ âm sâu – 40 0C. Sử dụng an toàn trực tiếp trong lò vi sóng khi hâm nóng thực phẩm.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Vật liệu: PP/Tie/EVOH/Tie/PP;
    - Kích thước: 190 mm x 144 mm x 40 mm;
    - Màu sắc: trong, trắng hoặc đen.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Duy trì độ tươi ngon của thực phẩm;
    - Tăng thời gian bảo quản thực phẩm;
    - Tiết kiệm chi phí sản xuất và vận chuyển;
    - Tăng giá trị mỹ quan cho thực phẩm đóng gói.

    Scroll