Công ty Cổ Phần Tư vấn và Cung cấp giải pháp Quản Trị Chuẩn Việt Vang

( 148 đánh giá ) 1093
Địa chỉ : 7 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 02862651411
Fax :
Người đại diện : Hoàng Hải Triều
Chức vụ/ Chức danh : Giám đốc
 

  • Điện, điện tử, công nghệ thông tin

 • Công ty Cổ Phần Tư vấn và Cung cấp giải pháp Quản Trị Chuẩn Việt Vang thành lập từ năm 2012, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Không đơn giản chỉ là gia công phần mềm, mà là Thiết kế và Phát triển phần mềm. Đặc biệt khả năng THIẾT KẾ PHẦN MỀM là điểm mạnh của chúng tôi. 
   
  Từ ngày đầu thành lập, khách hàng đến với chúng tôi vì giá rẻ. Là công ty mới tham gia thị trường Gia công phần mềm từ năm 2012, chúng tôi bắt buộc phải chấp nhận mức giá thấp hơn để kéo khách hàng khó tính đến với chúng tôi, và chúng tôi hướng đến các khách hàng khó tính đó.
   
  Và chúng tôi quyết tâm chinh phục khách hàng ngay từ khi có cơ hội bàn bạc công việc chi tiết, rằng chúng tôi không đơn giản chỉ là gia công phần mềm, mà là Thiết kế và Phát triển phần mềm. Đặc biệt khả năng THIẾT KẾ PHẦN MỀM là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi cùng bàn bạc hay gọi là TƯ VẤN cho khách hàng về Các chức năng phần mềm nên có. UX Design (User Experience) là khái niệm chúng tôi bám sát nhằm Tư vấn cho khách hàng xây dựng một phầm mềm dễ sử dụng nhất, thân thiện nhất.
   
  Trong giai đoạn phát triển phần mềm thì chúng tôi coi trọng 2 yếu tố, đó là Tính bảo mật, an toàn cao và Dễ chỉnh sửa, mở rộng trong tương lai.
   
  Phòng ngừa các tấn công cơ sở dữ liệu bằng SQL Injection hay chống hacker chèn mã độc để ăn trộm mật khẩu, cookie thông qua Cross Site Scripting (XSS).
   
  Trên tất cả, chúng tôi có bộ phận trực tiếp làm việc với khách hàng là các quản lý Giỏi tiếng Nhật, Anh, Đức và chuyên IT, có thể đàm phán sâu sắc ngay từ ban đầu.
  Hy vọng có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • - Phần mềm quản lý công việc Backlog cho cơ sở đào tạo
  - Ứng dụng (App) Delta Pos quản lý bán hàng cantin trường
  - Phần mềm mở khóa tự động Digital Lock quản lý kho, quản lý vật tư trường học

   

  SẢN PHẨM

  • grid
  • list
  Sản phẩm / trang:
  Tổng số 7 sản phẩm

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll