Quy trình sản xuất chén, đĩa từ lá cây thay thế nhựa dùng 1 lần

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 477 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

  • Quy trình được hình thành dựa trên các nguyên liệu thân thiện với môi trường, nguyên liệu sử dụng đầu vào từ các loại lá cây, mo cau, lá tra… kết hợp máy nhiệt và các thiết kế khuôn có sẵn định hình để cho ra các sản phẩm như đĩa, khay... những chiếc đĩa này có thể dùng để đựng các loại hạt, bánh kẹo, salad, đồ ăn,… thay thế cho những chiếc đĩa bằng xốp nhựa dùng một lần.
     
     

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Máy ép thủy lực
    + Tiết kiệm diện tích lưu trữ, ép gọn các loại nguyên nhiên liệu như: lá cây, nhành cây, cỏ khô…
    + Thời gian ép: 30 giây/bánh
    - Máy ép lá cây cỏ
    + Năng suất ép: 3 – 3,5 tấn/giờ
    + Tỉ lệ ép: 4/1
    + Kích thước tổng quát của máy ép lá cây: 2300x3400x1600 mm
    + Kích thước khuôn ép: 740x430x1200 mm
    + Kích thước khối ép: 740x420x320 mm

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Gia nhiệt nhanh.
    - Độ ổn định cao.
    - Sản phẩm tạo ra độ chính xác cao
    - Được thiết kế và sản xuất riêng theo yêu cầu.

    Scroll