ICinac là thế hệ thứ tư của hệ thống Cinac, một công
cụ được phát triển vào những năm 90 với sự hợp tác của INRA (UMR GMPA, lab G.
Corrieu) theo yêu cầu của các công ty sữa lớn của Pháp.
Nó hiện là hệ thống duy nhất
chuyên theo dõi hoạt động axit hóa của lên men lactic, đồng thời quan sát sự
thay đổi pH, nhiệt độ và tiềm năng oxy hóa khử của một hoặc một số mẫu để:
- Xác định đặc điểm tạo axit đặc
trưng cho các phylum đã học
- Đánh giá và dự đoán tác động
đối với quá trình phát triển
- Kiểm tra ảnh hưởng của các
thông số khác nhau đến khả năng tạo axit: môi trường, nhiệt độ khác nhau, v.v.
-
Xác định chất cấy đầy đủ (trộn lẫn các loài cây, đặc điểm bổ sung, v.v.)
Hơn
nữa, iCinac là giải pháp duy nhất trên thị trường đáp ứng chính xác các thông
số kỹ thuật của tiêu chuẩn ISO 26323 mới (Xác định hoạt tính axit hóa của dịch
nuôi cấy sữa bằng cách đo pH liên tục).
iCinac: máy phân tích hình thành
axit duy nhất cung cấp ...
- Lên đến 96 phép đo đồng thời:
bao gồm 16 hoặc 32 kênh đo, sử dụng cảm biến đa thông số
- Lên đến 32 đầu ra điều khiển:
Nó có thể được cấu hình khi cần: đầu ra kỹ thuật số hoặc 2 loại đầu ra tương
tự: 4-20 mA hoặc 0-10 VDC luôn có thể được thực hiện sau đó.
- Hoàn toàn mô-đun hóa và linh
hoạt
- Cảm biến kỹ thuật số mới
- Máy tính tích hợp màn hình cảm
ứng
- Phần mềm chuyên dụng, thân
thiện và trực quan
- Bí mật: cảm biến kỹ thuật số đa
thông số
ICinac được trang bị cảm biến kỹ
thuật số công nghệ ISM® mới nhất do Mettler Toledo phát triển. Công nghệ quản
lý cảm biến thông minh này chuyển đổi tín hiệu mV thành tín hiệu kỹ thuật số.
Nó
có ưu điểm là đo đồng thời, trên cùng một kênh, độ pH, nhiệt độ và thế oxy hóa
khử của một mẫu.