Máy cô đặc chân không thí nghiệm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 86 lượt xem
Giá tham khảo : 120,000,000 VND

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thiết bị Thực phẩm Pháp Việt

Máy cô đặc chân không thí nghiệm

  • Máy cô đặc chân không làm việc ở áp suất chân không. Dung dịch được cô đặc ở áp suất chân không có nhiệt độ sôi thấp hơn nên dung dịch được cô đặc nhanh hơn. Ngoài ra, thiết bị có cánh khuấy giúp quá trình trao đổi nhiệt ổn định trong suốt quá trình cô đặc.
    Máy có thể cô đặc dịch thuốc, dịch trà, cô đặc si rô, cô đặc dịch cá, dịch tôm, cô đặc nước mắm, cô đặc nước trái cây, cô đặc atiso, cô luyện chân không dầu gấc, dầu dừa... Dung dịch không biến tính, giữ được màu sắc, hương vị, thành phần, tính chất của dịch trước khi cô đặc.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Vật liệu inox 304.
    - Thể tích chứa: 15 L.
    - Nhiệt độ cô chân không 40 -70 độ C, trao đổi nhiệt bằng điện trở.
    - Công suất tiêu thụ: 6 kWh.
    - Dòng điện 3 pha 380 V.
    - Áp suất cô dao động 850-960 mbar; hoặc 0,85-0,96 atm, hoặc 720-750 mmHg. (max=760 mmHg).
    - Cài đặt nhiệt độ tự động, đun nóng bằng điện trở.
    - Nồi 3 lớp, lớp trong cùng 3mm, lớp giữa 2mm, lớp ngoài cùng 1,2mm, lớp bảo ôn 40mm.
    - Có hệ thống giải nhiệt, hệ thống chống trào bọt.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Thiết kế an toàn điện, cháy nổ, chống rò rỉ điện, an toàn khi sinh viên thực tập với nhóm đông.
    - Có bánh xe di chuyển.
    - Áp suất chân không sâu.

    Scroll