Công nghệ sản xuất than sinh học không khói từ phụ phẩm nông nghiệp

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 218 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

  • Than sinh học không khói được tạo ra từ việc tận dụng phụ phẩm, cụ thể là cùi xoài. Các phụ phẩm này được thu từ các vựa xoài ở địa phương.
     
    Than không khói được sản xuất trong quy trình có sự kiểm soát carbon hóa than để loại bỏ phần lớn tạp chất và chất bốc phát sinh khói, mùi hôi. Than sạch không khói có hàm lượng carbon cực cao, cá biệt lên tới 98%.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Than không khói là loại than được sản xuất thông qua công nghệ và kỹ thuật làm giảm đến 98% lượng khói khi sử dụng, thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe.
    - Than không khói sử dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất than để hạn chế tối đa khói sinh ra trong qua trình đốt than. Khác với loại than củi đen được sử dụng từ xưa đến nay, nhắc đến than là có khói khi đốt. Khói sinh ra từ than củi khi đốt sẽ sinh là khí lưu huỳnh và CO, đây là những khí có hại cho sức khỏe người sử dụng và mọi người xung quanh.

    Scroll