YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 

Tìm kiếm công nghệ thiết bị cho nhà máy sản xuất xoài sấy dẻo

1 lượt xem 0 lượt thích
Xoài là cây ăn quả nhiệt đới, có nguồn gốc từ miền Đông Ấn Độ và các vùng giáp ranh như Miến Điện, Việt Nam, Malaysia.

Xoài chín có màu vàng, vị chua ngọt thơm ngon được nhiều người ưa thích. Xoài chứa nhiều vitamin A, C và các acid hữu cơ nên được ăn cả khi trái chín và khi còn xanh. Ở Việt Nam, xoài được trồng chủ yếu từ Bình Định trở vào, nhất là ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Các giống xoài nổi tiếng của Việt Nam như xoài Cát Hòa Lộc, xoài Cát Chu… được ưa chuộng cả trong nước và trên thế giới.

 

 

Xoài chín có thể được ăn tươi, đóng hộp, làm nước trái cây, mứt kẹo, kem, sấy khô để tiêu thụ nội địa hay xuất khẩu. Xoài sấy dẻo giữ nguyên được hương vị, chất dinh dưỡng của xoài tươi và độ mềm dẻo vừa miệng là một trong những thức ăn vặt được rất nhiều người ưa chuộng.
 

* Yêu cầu kỹ thuật

Công nghệ thiết bị tòa diện từ công đoạn xử lý nước đầu vào, ủ chính, rửa, cắt miếng, tẩm gia vị đến sấy dẻo.

Công suất đầu vào nguyên liệu 50 tấn/ngày, đầu ra sản phẩm sau sấy 4-5 tấn/ngày.

 

* Hình thức hợp tác

Chuyển giao công nghệ và cung cấp thiết bị sản xuất xoài sấy dẻo.

Tư vấn, hướng dẫn vận hành.

Liên hệ để đáp ứng công nghệ
Scroll