Mời tham dự hội thảo giới thiệu "Ứng dụng công nghệ tiệt trùng bằng nhiệt độ và áp suất cao trong sản xuất thực phẩm tiện lợi"

Hội thảo diễn ra từ 8h30 đến 11h30 ngày 16/04/2021 tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Quý khách vui lòng đăng ký tại link bên dưới để tham dự và nhận tài liệu hội thảo.
 
Nhằm giới thiệu đến quý cơ quan, đơn vị giải pháp bảo quản cho ngành công nghiệp thực phẩm, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Saya Pack tổ chức hội thảo giới thiệu: “Công nghệ tiệt trùng bằng nhiệt độ và áp suất cao trong sản xuất thực phẩm tiện lợi”.
 
Công nghệ tiệt trùng thực phẩm bằng nhiệt độ cao và áp suất cao (Retort sterilizers) giúp kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm đóng gói (dùng để ăn ngay hoặc hâm bằng lò vi sóng) như thịt cá hộp, phần ăn đóng khay, nước sốt chế biến sẵn dạng gói… mà không phụ thuộc vào điều kiện bảo quản của tủ mát hay tủ đông trong khi vẫn đảm bảo được thành phần dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Công nghệ Retort sterilizers được các đơn vị trong ngành thực phẩm trên thế giới sử dụng phổ biến nhờ cơ chế tiệt trùng kiểu phun hơi nước nóng từ vòi phun bốn chiều mang lại độ phân tán cao và đồng đều. Ưu điểm của công nghệ là tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và loại bỏ sự ô nhiễm chéo trong quá trình sản xuất. Công nghệ điều nhiệt và áp suất ổn định trong suốt quá trình tiệt trùng giúp thích nghi với tất cả các chất liệu và quy trình đóng gói thực phẩm hiện đại.
 
Thời gian hội thảo: Từ 08h30 đến 11h30 - Thứ sáu, ngày 16/04/2021.
Địa điểm: Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Hội thảo được phát trực tiếp (livestream) trên trang Techport.vn
Trân trọng kính mời quý đơn vị đăng ký tham dự./.
.........................................................................
Đăng ký tham dự tại đây
Hoặc đăng ký theo mẫu phiếu đính kèm và gửi lại cho Ban tổ chức trước ngày 16/04/2021:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
Phòng Thông tin Công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957
DĐ: 0988 759 696 (gặp Nguyên) - Email: giaodichcongnghe@cesti.gov.vn
Techport.vn
Scroll