Tin sự kiện

Chế phẩm khử trùng Pasteuriser 77

Thực hiện vai trò là đầu mối kết nối các sản phẩm công nghệ trong và ngoài nước, Cổng thông tin đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (http://techport.vn/)phiên bản tiếng Anh (http://techport.vn/en/) đã giúp đưa sản phẩm Chế phẩm khử trùng Pasteuriser 77 của Nhật Bản giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.
Pasteuriser 77 là chế phẩm xịt khử trùng thực phẩm từ Nhật Bản, giúp ngăn ngừa nấm mốc, kháng khuẩn, chống mùi.
Khoa học đã chứng minh nồng độ cồn ở mức 70 ~ 80% có hiệu quả tốt nhất trong việc khử trùng. Pasteuriser 77 với nồng độ cồn 77% có thể đảm bảo vi khuẩn bị giết trước khi nó bắt đầu hoạt động. Ngoài ra, chất catechin chiết xuất từ lá trà xanh với tính năng kháng khuẩn giúp ngăn vi trùng xâm nhập trong thời gian 4 ngày, trong khi các sản phẩm tương tự chỉ có thể tác dụng trong vòng 24 giờ.Ứng dụng:
Phun trực tiếp lên thực phẩm, giúp ngăn ngừa nấm mốc trong bánh, mứt, rau, củ, quả…
Giữ độ tươi của thịt, cá, các loại thực phẩm sống như sushi, sashimi…
Hòa với hỗn hợp nước pha loãng để rửa rau, trái cây
Sử dụng như nước rửa tay
Khử trùng dụng cụ nhà bếp: dao, thớt, bát, đĩa, tủ lạnh…
Khử trùng thiết bị y tế, các vật dụng chăm sóc sức khỏe
Lau bàn, ghế, tủ, làm sạch các thiết bị điện tử gia dụng trong nhà
Ưu điểm:
Chứa 100% thành phần tự nhiên không biến đổi gen nên hoàn toàn có thể xịt trực tiếp thực phẩm mà không gây hại cho sức khỏe người sử dụng
Tính năng đa dạng, có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau
Tiện lợi, dễ sử dụng
Giá tham khảo: 12USD (khoảng 272.000VNĐ)/ chai 1000ml
Thông tin chi tiết về Chế phẩm khử trùng Pasteuriser 77, Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM; ĐT: (028) 35210735 - Fax: (028) 3829 1957; Email: techmart@cesti.gov.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


techport.vn
Scroll