Tin sự kiện

Bếp khuấy từ công nghiệp 2mag MIX 1 XL

Bếp khuấy từ công nghiệp được ứng dụng rộng rãi và được sử dụng để làm máy khuấy và trộn dung dịch làm nóng chất lỏng cần thiết trong ngành y tế, y học.
Bếp khuấy từ mạnh, phẳng với khu vực lắp đặt lớn và giám sát thanh khuấy mixWatch hoàn toàn tự động, dung tích khuấy lên đến 40 lít phù hợp cho môi trường cho độ nhớt cao, cặp từ mạnh.
Bếp gồm có các tính năng vượt trội như: 
- Động cơ có tốc độ lớn từ 70 lên đến 2000 vòng/phút, vỏ làm bằng thép không gỉ hoàn toàn kín với cấp bảo vệ IP64, cấu trúc chắc chắn, dễ dàng vệ sinh
- Bộ điều khiển tích hợp với công suất khuấy 20W, 4 mức cài đặt công suất cho công suất cao liên quan đến độ nhớt và thể tích khuấy lớn và giảm công suất cho hoạt động liên tục mà không bị nóng thiết bị, chức năng khởi động mềm SoftStart (điều chỉnh 4 mức) để giữ/định tâm và tăng tốc an toàn cho thanh khuấy ở thể tích và các độ nhớt khác nhau, điều chỉnh khoảng thời gian tự khởi động máy khuấy với thời gian tối đa 240 giây
- Hiển thị số cho tốc độ, công suất, khởi động mềm và thời gian cài đặt, chức năng QickSet cho việc cài đặt nhanh khởi động và tốc độ tối đa, chức năng dừng nhanh QuickStop khi vỡ thuỷ tinh trong khi chạy, lưu trữ chức năng trạng thái sau cùng khí tắt thiết bị.
- Chức năng mixWATCH: giám sát thanh khuấy với chức năng xoay hoàn toàn tự động để đạt tốc độ tối đa cho sự hoạt động đáng tin cậy và không cần giám sát của máy khuấy.

- Trong trường hợp thanh khuấy từ bị tách khỏi cặp từ của máy trong quá trình tăng tốc, ví dụ do tốc độ cài đặt cao hay độ nhớt thay đổi, máy khuấy từ sẽ dừng, thanh khuấy từ được định tâm và khởi động lại. Tốc độ cài đặt sẽ tự động giảm 100 vòng/phút để đảm bảo quá trình khuấy đáng tin cậy.
- Chu kỳ kiểm soát này được hoạt động với điều kiện là độ tăng tốc an toàn của thanh khuấy được đảm bảo.
- Chức năng mixWATCH đảm bảo độ an toàn quá trình rất cao, ví dụ với việc sử dụng bình kín không bằng thuỷ tinh hay hoạt động suốt đêm mà không có giám sát. MIX 1 XL được cung cấp chuẩn chức năng mixWATCH.
Thông số kỹ thuật:
- Thể tích khuấy: 1 – 40 lít
- Tốc độ khuấy: 70 – 2000 vòng/phút
- Cài đặt công suất: 5/10/15/20 W (4 mức)
- Điều chỉnh tăng tốc: 20/30/60/120 giây
- Điều chỉnh thời gian tự khởi động: 0 – 240 giây (2 mức)
- Vật liệu thân bếp bằng thép không rỉ
- Điều kiện môi trường hoạt động: -10 đến 500C (ở độ ẩm 95%)
- Kích thước: rộng 225 x cao 35 x sâu 280 mm
- Trọng lượng: khoảng 4 kg
- Nguồn điện: 100-240 V/ 50-60Hz/ 1.5 A
Thông tin chi tiết về Bếp khuấy từ công nghiệp 2mag MIX 1 XL, Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM; ĐT: (028) 35210735 - Fax: (028) 3829 1957; Email: techmart@cesti.gov.vn hoặc truy cập vào trang web Techport.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Techport.vn
Scroll