Quy trình công nghệ sản xuất kẹo dẻo

★★★★★ ( 10 đánh giá ) 677 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Vinajelly

Công ty Vinajelly áp dụng công nghệ khuôn định hình hợp kim, dây chuyền sản xuất nhỏ gọn, chiếm diện tích sản xuất ít hơn hẳn so với công nghệ cũ đang áp dụng, phù hợp cho phân khúc sản xuất các dòng sản phẩm kẹo dẻo bổ sung cho nhóm ngành Dược.

  •  
     
    Sản phẩm theo công nghệ sản xuất:
    - Kẹo dẻo Single Colour áo dầu
    - Kẹo dẻo Single Colour áo đường
    - Kẹo dẻo Jelly Pectin + Gelatine 

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Các điểm nội bật nhất của công nghệ sản xuất này bao gồm:
    1.Sử dụng khuôn định hình hợp kim, gồm 10 hình tạo độ sắc nét hơn công nghệ sử dụng khuôn bột
    2.Rút ngắn quá trình ổn định so với công nghệ bột từ 12-24h
    3.Qui trình sản xuất gần như tự động hoàn toàn với việc vận hành đơn giản hơn qua hệ thống điều khiển PLC, ít nhân công hơn so với công nghệ bột
    4.Hoàn toàn không sử dụng bột trong qui trình sản xuất nên giảm các công đoạn sấy bột, làm sạch nên giảm thiểu được không gian/diện tích sản xuất, dây chuyền nhỏ gọn
     
    Với các ưu điểm trên rất phù hợp để đầu tư và sản xuất, chúng tôi sẵn sang tư vấn lắp đặt, chuyển giao công nghệ sản xuất khi các đối tác có nhu cầu.

    Scroll