Máy trợ thính

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 269 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Mã sản phẩm: #14142

Nhà cung ứng: Công ty TNHH TM DV Vận tải Quản lý Đầu tư Đông Á

Máy trợ thính cho người khuyết tật là dòng sản phẩm công suất cao hoàn thiện nhất với khả năng chống nước và bụi bẩn đạt chuẩn IP68 (ngâm nước ở độ sâu 1m trong vòng 60 phút). Ra mắt cuối năm 2016, nhanh chóng trở thành là người bạn đồng hành tốt nhất cho trẻ em và người lớn khiếm thính, đặc biệt ở mức độ nặng và sâu.

- Thiết kế đặc biệt nhỏ gọn và thẩm mỹ
- Tập trung vào âm thanh lời nói ở nhiều môi trường, hiệu quả giao tiếp cho người dùng.
- Công nghệ thông minh, xử lý âm thanh tự nhiên
- Máy trợ thính sạc pin trực tiếp lần đầu tiên trên thế giới.

- Loa khá nhỏ, nhẹ và kín đáo nhét vừa vào tai. Hình dáng cong của vỏ máy và dây loa bám tốt vào vành tai. Cửa pin thực sự dễ sử dụng và cho phép bạn tắt máy mà không cần mở cửa pin hoàn toàn. Nút điều chỉnh ở mặt sau dễ sử dụng cũng như dễ cảm nhận khi bạn nhấn vào nó. 
- Độ lợi/ Ngõ ra: Công suất vượt trội;
- Số kênh 8 - 20 kênh;
- Phù hợp mức độ nghe kém: từ vừa đến sâu 
- Công suất vượt trội, là dòng máy có công suất mạnh nhất trên thị trường hiện nay và đáp ứng với mọi mức độ khiếm thính từ trung bình đến sâu. Máy trợ thính với bộ vi xử lý cải tiến thậm chí còn có tốc độ xử lý nhanh hơn tới 176% và có công suất ngõ ra lên đến 145 dB, cao nhất từ trước đến nay trên thị trường máy trợ thính.
- Phần mềm xử lý âm thanh tối ưu: tận dụng sức mạnh của bộ xử lý mới, và đã cải tiến phần mềm giúp người khuyết tật có thể nghe tốt với mọi âm thanh và mọi môi trường. 
- Tiết kiệm hơn đến 30%: Bộ xử lý mới cũng như tiết kiệm pin lên đến 30% giúp giảm chi phí khi sử dụng máy trợ thính mới này.
- Nhỏ gọn hơn đến 25%: Mặc dù mạnh mẽ hơn nhưng kích thước của máy được thu gọn đáng kể, giảm tới 25% với kiểu dáng thanh gọn và tinh tế nằm sau tai.

-Chống nước theo tiêu chuẩn IP68
-Công nghệ xử lý âm thanh vượt trội
-Hiệu suất vượt trội tăng đến 176%

SẢN PHẨM CÙNG LOẠIlogo
Bản quyền của Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM
Địa chỉ:79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:84-028-38221635
Fax:84-028-38291957
Email:info@techport.vn
Mạng xã hội
Scroll