Giải pháp hỗ trợ quản lý hậu cần sự kiện MPLIFY EVENTS

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 70
Liên hệ: Nguyễn Chi Thành
Địa chỉ: 2-4 Alexandre de Rhodes, Q1, TP.HCM
Điện thoại: 098 357 23 54
Email: thanh.nc@mplifyevents.com
Tên đơn vị: MPLIFY VIỆT NAM
 • MPLIFY VN với sản phẩm MPLIFY EVENTS là giải pháp hỗ trợ quản lý hậu cần sự kiện, kết nối và tương tác dành cho tất cả các sự kiện trên nền tảng ứng dụng di động. Giải pháp "tất cả trong một" giúp kết nối tương tác giữa Ban tổ chức sự kiện và người tham dự sự kiện, xuyên suốt trước, trong và sau sự kiện, tăng hiệu quả quản lý và chi phí cho sự kiện. Đồng thời giải pháp giúp mang sự kiện đến với nhiều người hơn thông qua các tính năng kết hợp online và quảng bá sự kiện. Sau cùng và trên hết đây là giải pháp sáng tạo đột phá bằng công nghệ nhằm mang lại trải nghiệm sự kiên tốt nhất cho tất cả các bên liên quan.

  Một số tính năng cơ bản của giải pháp có thể liệt kê như sau: quảng bá sự kiện, bán vé và thanh toán trực tuyến, quản lý thư mời và thông báo, quản lý check-in, thay đổi và cập nhật thông tin sự kiện, quản lý lịch trình sự kiện, tương tác thông qua các diễn đàn trực tuyến và các công cụ như khảo sát, bình chọn, bốc thăm may mắn, kết nối doanh nghiệp, truyền hình trực tiếp, chia sẻ hình ảnh tài liệu sự kiện...

  Ngoài ra giải pháp mlify Events có thể được tinh chỉnh và phát triển riêng, đáp ứng các yêu cầu đặc thù từ Ban tổ chức hay doanh nghiệp, hoặc cũng có thể tích hợp toàn bộ hay một phần vào nền tảng ứng dụng hiện có của doanh nghiệp.

  Với giải pháp này đội ngũ phát triển dự án tin rằng có thể tạo ra một xu hướng sự kiện mới, tích hợp giữa offline và online và được áp dụng quản lý hoàn toàn bằng công nghệ.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Dự án đang tìm nhà đầu tư  Scroll