Công Ty TNHH Công Nghệ MIND

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1047
Địa chỉ : Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp HCM
Điện thoại : 0905 559562
Fax :
Email : info@iotmind.vn
Website : http://iotmind.vn/
Người đại diện :
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Điện, điện tử, công nghệ thông tin

 • Công ty TNHH Công nghệ MIND chính thức ra mắt MIND IoT & CLOUD CENTER, nhằm cung cấp các giải pháp công nghệ và triển khai các dự án IoT – Internet of Things (tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, Data Analyst) và Điện toán đám mây (Cloud Computing) tại miền Trung cũng như toàn quốc.
   
  MIND IoT CENTER : Bên cạnh việc nghiên cứu, ứng dụng và triển khai công nghệ IoT của các Hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới, MIND sắp cho ra mắt các dòng sản phầm – thiết bị – công nghệ IoT (mang thương hiệu MIND) được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của MIND, với độ ổn định cao và chất lượng tốt, tối ưu về chi phí và điều kiện thực tế tại Việt Nam, ứng dụng đầy đủ trong các lĩnh vực (hệ sinh thái IoT) :
  1. Nông nghiệp, trang trại, thủy canh, nuôi trồng thủy – hải sản thông minh
  2. Công nghiệp thông minh (smart factory)
  3. Năng lượng sạch (năng lượng tái tạo)
  4. Kiểm soát – giám sát môi trường, khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai – thảm họa
  5. Quảng cáo – thông tin – giải trí
  6. Building, Hotel & Resort thông minh
  7. Trung tâm thương mại, siêu thị thông minh
  8. Giao thông thông minh, hệ thống chiếu sáng thông minh
  9. Đô thị thông minh
  10. Chuỗi cung ứng (Supply Chain) vs Chuỗi vận chuyển (Logistics)
   
  Việc phát triển hạ tầng mạng – hệ thống – bảo mật – lưu trữ dữ liệu CNTT trên nền tảng Điện toán đám mây (Cloud Computing) là xu hướng tất yếu tại các Doanh nghiệp với những ưu thế vượt trội so với các giải pháp công nghệ truyền thống. Dự kiến trong vòng 5 năm nữa, khoảng hơn 90% Doanh nghiệp sẽ chuyển đổi dữ liệu số lên nền tảng Điện toán đám mây. MIND Cloud Center có nhiệm vụ tư vấn giải pháp công nghệ và triển khai các dự án trên nền tảng Điện toán đám mây như Amazon Cloud, Microsoft Azure Cloud, Google Cloud, Vmware Cloud… cũng như hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi hạ tầng network – hệ thống – bảo mật – lưu trữ dữ liệu CNTT từ hạ tầng mạng truyền thống theo công nghệ cũ lên nền tảng số “Điện toán đám mây”, với độ bảo mật cao và an toàn tuyệt đối. Đào tạo và chuyển giao công nghệ, phát triển nguồn lực CNTT quản trị Cloud Computing cũng là sứ mệnh của MIND Cloud Center.
   
  Với đội ngũ chuyên gia tâm huyết cùng các kỹ sư trẻ năng động, giàu sáng tạo và nhiệt huyết, MIND luôn tin tưởng cung cấp các giải pháp, sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng, phù hợp và tối ưu đến các Doanh nghiệp & Khách hàng trong toàn quốc.

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • - Mind Smart Water - Cloud App
  - Mind Smart Storage - Cloud App
  - Mind Smart Farm - Cloud App
  - Mind Smart Envi - Cloud App
  - Mind Smart Energy - Cloud App
  - Mind Smart Aqua - Cloud App
  - Mind Smart Air - Cloud App

   

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll