Công ty CP Dịch vụ T-Van Hilo

( 4 đánh giá ) 164
Địa chỉ : Số 10, Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 1900 2929 62
Fax :
Người đại diện :
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Điện, điện tử, công nghệ thông tin

 • Công ty cổ phần dịch vụ T-VAN Hilo chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ nền tảng chuyển đổi số Doanh nghiệp. Với nỗ lực không ngừng cố gắng vươn lên khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Hilo tạo ra lợi thế cho mình bằng việc đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới hơn 10,000 Khách hàng. Đây là một con số đối với một doanh nghiệp trẻ là một điều đáng tự hào.
   
  Bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số, internet ngày càng phát triển, thói quen sử dụng app, internet của mọi người đã dần hình thành. Ngoài ra cơ cấu vận hành nhà nước cũng đang số hóa hoàn toàn, đây chính là cơ hội cho Hilo bứt phá.
   
  Hilo không chỉ nghe như một lời chào Hilo còn là sứ mệnh, sứ mệnh Hỗ trợ và Đồng hành cùng sư phát triển của Khách hàng. Khách hàng mục tiêu của Hilo là những tổ chức, doanh nghiệp. Hilo thấu hiểu khách hàng của mình cần gì để phát triển, một doanh nghiệp muốn tồn tại khỏe mạnh cần kiểm soát tốt 4 yếu tố:
  H: Human Resources
  I: Information Technology
  L: Bank Loans
  O: Organization
   
  Hiểu được những yếu tố đó Hilo đã có bước đầu tư để hoàn thành nền tảng hệ sinh thái phần mềm và dịch vụ, theo đúng mục tiêu xây dựng ban đầu.

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • Hiện tại Hilo đang phát triển và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ ban đầu là:
  Hóa đơn điện tử Hilo-Invoice: Giải pháp hóa đơn điện tử của Hilo được xây dựng và thiết kế tuân thủ theo quy định Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính.
  Hướng đến những doanh nghiệp chưa sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử và những doanh nghiệp mới thành lập. Hilo Invoice mang đến giải pháp hóa đơn tiết kiệm, an toàn cam kết đảm bảo tuân thủ theo Quy định của Pháp luật, bảo mật hệ thống, đa dạng mẫu, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.
   
  Hợp đồng điện tử Hilo-eContract : Được thiết lập dưới dạng thông tin được tạo ra, gửi đi, được nhận và được lưu trữ bằng phương tiện điện tử và có giá trị như hợp đồng truyền thống.
  Nhận thấy những bất câp từ thực tế việc sử dụng hợp đồng giấy truyền thống. Hilo cung cấp dịch vụ giải pháp hợp đồng điện tử tích hợp cùng giải pháp Chữ ký số khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của việc sử dụng hợp đồng truyền thống. Giúp các doanh nghiệp thực hiện những giao dịch kinh doanh một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.
   
  Phần mềm Hilo–Plan : Đây là một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quản trị nhân lực.
  Hiểu được những khó khăn của nhà quản trị trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Hilo mong muốn được giúp đỡ một phần trong lĩnh vực quản lý nhân sự bằng giải pháp Hilo-Plan. Ứng dụng chạy trên các thiết bị điện tử có kết nối internet, điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng nền tảng Androi hoặc IOS cung cấp giải pháp chấm công thông minh, lập lịch online, hỗ trợ xuất phiếu lương nhanh chóng.
   
  Phần mềm Hilo–Care : Tháng 6/2020 Hilo đã hợp tác cùng những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, cho ra đời sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe Hilo-Care.
  Với doanh nghiệp nguồn nhân lực luôn là tài sản quý giá nhất cần được bảo vệ và chăm sóc. Hilo-Care đưa ra giải pháp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh định kỳ cho nhân viên. Ứng dụng được chạy trên thiết máy tính có kết nối Internet, điện thoại smart phone hoặc máy tính bảng hoạt động trên nền tảng Androi hoặc IOS. Với hệ thống bệnh án điện tử nhà quản trị có thể nắm rõ được tình trạng sức khỏe nhân viên để kịp thời quan tâm và có kế hoạch cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

   
  Sản phẩm / trang:
  Tổng số 6 sản phẩm

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll