Mời tham dự Kết nối ý tưởng với chủ đề “Ứng dụng chuyển đổi số cho mô hình nông trại tuần hoàn – Farm to Table”

Kết nối ý tưởng với chủ đề “Ứng dụng chuyển đổi số cho mô hình nông trại tuần hoàn – Farm to Table” tại 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (và trực tuyến qua ứng dụng Google Meet.). Yêu cầu của doanh nghiệp là muốn triển khai mô hình xây dựng nông trại tuần hoàn và hệ thống Farm
“Kết nối ý tưởng” là hoạt động do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM (CESTI) triển khai nhằm đẩy mạnh kết nối cung - cầu công nghệ, góp phần nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo tại TP.HCM và các tỉnh trong khu vực. Tại sự kiện, các nhà cung ứng sẽ giới thiệu những giải pháp công nghệ đáp ứng yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Sau đó, doanh nghiệp sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp để tiếp tục thương thảo hợp tác, chuyển giao công nghệ.
 
 
 
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẽ tổ chức sự kiện Kết nối ý tưởng với chủ đề “Ứng dụng chuyển đổi số cho mô hình nông trại tuần hoàn – Farm to Table” vào lúc 14g00 đến 16g30, Thứ tư, ngày 16/11/2022 tại 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (và trực tuyến qua ứng dụng Google Meet.)
 
Yêu cầu của doanh nghiệp là muốn triển khai mô hình xây dựng nông trại tuần hoàn và hệ thống Farm to table:
• Ứng dụng nghiên cứu khoa học và công nghệ vào nông trại tuần hoàn: Công nghệ AI, IOT, Drone, ….
• Ứng dụng phần mềm, app, hệ thống vào quản lý nông sản xuất khẩu – B2B
• Ứng dụng mô hình Farm to Table – Nông sản từ farm đến người dùng – B2C
 
Các đơn vị cung ứng đã giới thiệu, đề xuất các giải pháp công nghệ như “Giải pháp công nghệ chuyển đổi số trong nông nghiệp cho các đối tượng từ khu vực tư nhân đến khu vực nhà nước: hợp tác xã, trang trại, các công ty tổ chức liên kết sản xuất, các sở ban ngành…”; “Công nghệ IoT ứng dụng cho nông nghiệp”; “AP - Cloud giải pháp IoT trong nông nghiệp”; “Chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp và giải pháp phát triển vùng nguyên liệu lúa xuất khẩu”; “Truy xuất nguồn gốc nông sản và thực phẩm từ Việt Nam”; “Ứng dụng IoT kết nối thương mại nông nghiệp trực tiếp từ nông dân đến người tiêu dùng”; “Các tiêu chuẩn cho nông sản xuất khẩu”. 
 
Quý đơn vị, quý chuyên gia có quan tâm vui lòng điền vào mẫu đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc cách quét mã QR và gửi về cho Trung tâm trước ngày 15/11/2022, Link đăng ký cung ứng công nghệ TẠI ĐÂY
 
Thông tin liên hệ chi tiết:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
Phòng Giao dịch công nghệ
Số 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3521 0735
Di động: 0989368985 (gặp Diệu Trang)
Email: giaodichcongnghe@cesti.gov.vn
Techport.vn
Scroll