Máy đóng gói, khay bán tự động có chức năng thổi khí

Máy dùng để đóng gói và bảo quản trái cây, thực phẩm tươi sống, tiệt trùng, ăn liền và nấu chín (cơm, mì, cháo…)
Máy sử dụng công nghệ hàn nhiệt, cắt màng nhựa trên khay nhựa và công nghệ khí cải tiến (Modified atmostphere packaging - MAP) để thay đổi thành phần không khí (O2, CO2, N2) trong bao bì bằng tỷ lệ thích hợp đối với từng loại thực phẩm. Sản xuất nhựa đa lớp, đơn lớp cho ra các loại bao bì với chất liệu nhựa nguyên sinh như PP và PET có chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 12-1 2011 - BYT.
Màng film sử dụng nhiệt định hình tray và sử dụng thiết bị điền đầy và hàn có bơm khí cải tiến để đóng gói.
Máy có kích thước 350x500x820 mm, kích thước khay tối đa 220x170x120 mm, khối lượng 60 kg, công suất đóng gói 350 khay/giờ, nhiệt độ làm việc 30–2500C, sử dụng điện 110V/220V, 650W.

 
Ưu điểm:
- Duy trì độ tươi ngon của thực phẩm.
- Tăng thời gian bảo quản.
- Tiết kiệm chi phí sản xuất và vận chuyển.
- Tăng tính thẩm mỹ cho thực phẩm đóng gói.
Giá tham khảo: 300 triệu đồng, kèm dịch vụ tư vấn trọn gói về quy trình công nghệ đóng gói thế hệ mới.
 
Thông tin chi tiết về Máy đóng gói, khay bán tự động có chức năng thổi khí, Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM; ĐT: (028) 35210735 - Fax: (028) 3829 1957; Email: techmart@cesti.gov.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
techport.vn
Scroll