12 chuyên đề hội thảo sẽ được trình bày tại Techmart Công nghệ sau thu hoạch trực tuyến 2021

Hội thảo là một trong ba nội dung hoạt động của Techmart Công nghệ sau thu hoạch trực tuyến 2021 nhằm giới thiệu các công nghệ, thiết bị thuộc lĩnh vực bảo quản, đóng gói, chế biến… nông sản, thực phẩm
12 chuyên đề hội thảo bao gồm tham luận khoa học từ các chuyên gia và hội thảo giới thiệu công nghệ từ các doanh nghiệp sẽ được trình bày trong 2 ngày 28 - 29/10/2021. Chương trình cụ thể như sau:
 
Sáng ngày 28/10
09h00-10h00: Ứng dung một số quy trình và công nghệ trong làm sạch, xử lý và bảo quản để đảm bảo chất lượng và kéo dài thời gian tiêu thụ cho các loại trái cây ở các tỉnh phía Nam
TS. Phạm Văn Tấn - Phó Giám đốc Phân viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ Sau thu hoạch
10h00-11h00: Giải pháp số hóa quy trình quản lý, truy xuất nguồn gốc nông sản – cơ hội đổi mới phương thức kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm
Ông Phạm Văn Quân - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ 4TE
11h00-12h00: Công nghệ sấy phun tạo hạt vi nang chứa hoạt chất sinh học và lợi khuẩn ứng dụng trong sản xuất thực phẩm
TS. Dương Thị Ngọc Điệp - Trưởng Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM
 
Chiều ngày 28/10
13g30-14g30: Công nghệ chiết xuất thực vật thảo mộc và tiềm năng ứng dụng trong chế biến thực phẩm
TS. Lê Trung Thiên - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Thực phẩm Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM
14g30-15g30: Quy trình và giải pháp bảo quản trái cây, nông sản sau thu hoạch phục vụ tiêu thụ trong nước và xuất khẩu
Ông Phạm Quốc Bảo - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Quốc tế Sao Nam
15g30-16g30: Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa để nâng cao chất lượng nông sản, thực phẩm
Ông Lê Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Máy sấy Hai Tấn
Sáng ngày 29/10
8g30-9g30: Ứng dụng phương pháp phổ hồng ngoại để xác thực nhanh chất lượng nông sản (phân biệt thật giả các loại sản phẩm gạo ST 25, mật ong, nước mắm,..)
PGS TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
9g30-10g30: Ứng dụng công nghệ men vi sinh trong chế biến và bảo quản ớt tươi
TS. Phạm Thế Nhựt – Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH TM xuất nhập khẩu TPH
10g30-11g30:Quy trình nuôi trồng nấm dược liệu theo hướng hữu cơ và giải pháp tăng giá trị sản phẩm
TS. Nguyễn Thị Liên Thương - Viện trưởng Viện Phát triển ứng dụng Trường ĐH Thủ Dầu Một
Chiều ngày 29/10
13g30-14g30Thiết bị sấy bằng năng lượng mặt trời và các ứng dụng trong chế biến nông sản sau thu hoạch
ThS. Nguyễn Mạnh Tuân - Giám đốc Kỹ thuật Công ty Cổ phần Công nghệ Năng lượng bền vững Việt Nam
14g30-15g30: Công nghệ và hệ thống thiết bị nuôi tôm siêu thâm canh tuần hoàn bền vững LeanRAS và giải pháp sau thu hoạch
PGS.TS. Phạm Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ CENINTEC
15g30-16g30: Công nghệ chưng cất tinh dầu & thu hoạch của hệ thống chưng cất đa nguyên liệu
Bà Huỳnh Thị Như Ngọc - Đại diện Công ty cổ phần Dược liệu Mecola
 
Đăng ký tham dự hội thảo tại đây
 
Trải nghiệm nền tảng triển lãm trực tuyến tại: www.techmart.techport.vn (vui lòng truy cập bằng trình duyệt hoặc copy link dán vào trình duyệt để được trải nghiệm tốt nhất) 
 
Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
Phòng Giao dịch công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (028) 3521 0735 - 3825 0602
ĐTDĐ: 0968 845 770 (gặp chị Hương)
Email: tmhuong@cesti.gov.vn
Techport.vn
Scroll